Nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin tại thư viện Viện Triết học trong giai đoạn đổi mới đất nước : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Hồ, Thị Cần (Đại học Văn hóa, 2007)
Đánh giá thực trạng nguồn lực thông tin và khả năng đáp ứng nbu cầu tin thư viện viện Triết học. Đưa ra một số kiến nghị và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin tại thư viện của Viện.