Tăng cường công tác thông tin phục vụ lãnh đạo trên đại bàn tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Trần, Quang Hoàng (Đại học Văn hóa, 2007)
Giới thiệu đặc điểm hoạt động thông tin trong công tác lãnh đạo ở tỉnh Quảng Ninh. Nghiên cứu việc đảm bảo thông tin của cán bộ lãnh đạo tỉnh, đề xuất một số giải pháp tăng cương và đảm bảo thông tin phục vụ công tác lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.