Tổ chức và khai thác hệ thống tra cứu thông tin tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Vương, Ngọc Mai (Đại học Văn hóa, 2007)
Thực trạng tổ chức và khai thác hệ thống tra cứu tin, đề xuất giải pháp hoàn thiện việc tổ chức và khai thác hệ thống tra cứu tin tại thư viện Trường Đại học Y Hà Nội.