Khảo sát đánh giá chất lượng và hiệu quả dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Lê, Thị Thanh Hà (Đại học Văn hóa, 2007)
Giới thiệu vai trò của các dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Quốc gia Việt Nam. Khảo sát đánh giá hiện trạng của các dịch vụ thông tin thư viện, nêu một số phương hướng và giải pháp phát triển dịchvụ thông tin thư viện tại thư viện Quốc gia Việt Nam trong thời gian tới.