Hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Học viện Chính trị khu vực I : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Thị Hương Giang (Đại học Văn hóa, 2007)
Khái quát về hoạt động thông tin thư viện ở Học viện chính chị khu vực I. Khảo sát thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện và một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện ở Học viện.