Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện Thông tin khoa học xã hội : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Phạm, Thanh Huyền (Đại học Văn hóa, 2007)
Giới thiệu Viện Thông tin khoa học xã hội và đặc điểm người dùng tin. Nghiên cứu thực trạng và khả năng đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin cùng một số giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ, thoả mãn nhu cầu thông tin cho người dùng tin tại Viện Thông tin khoa học xã hội.