Nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm thông tin khoa học công an Viện Chiến lược và khoa học công an : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Lê, Thị Thuý Nga (Đại học Văn hóa, 2007)
Giới thiệu về nhu cầu thông tin của người dùng tin tại Trung tâm thông tin khoa học công an Viện Chiến lược và khoa học công an. Nghiên cứu hiện trạng các sản phẩm và dịch vụ cũng như các gải pháp nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Trung tâm thông tin khoa học công an Viện Chiến lược và khoa học công an.