Nghiên cứu nhu cầu tin và đảm bảo thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong giai đoạn đổi mới : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Đào, Thị Thanh Xuân (Đại học Văn hóa, 2007)
Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin và khả năng đáp ứng nhu cầu tin cho người dùng tin tại Trung tâm thông tin thư viện Đại học Sư phạm. Đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu tin tại thư viện Đại học Sư phạm Hà Nội.