Nghiên cứu bộ máy tra cứu tin tại Thư viện tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Đại học Văn hóa, 2007)
Giới thiệu về bộ máy tra cứu tin, khảo sát thực trạng bộ máy tra cứu tin tại thư viện tỉnh Hải Dương. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu tin tại thư viện tỉnh Hải Dương.