Nâng cao chất lượng xử lí nội dung thông tin tại Trung tâm thông tin tư liệu - thư viện trường Đại học Vinh : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Lê Quang (Đại học Văn hóa, 2007)
Về thực trạng công tác xử lí nội dung thông tin tại Trung tâm thông tin tư liệu và thư viện trường Đại học Vinh; đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng xử lí nội dung thông tin tại thư viện Đại học Vinh.