Đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện đáp ứng nhu cầu tin thời kỳ đổi mới tại Viện Thông tin khoa học xã hội : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Thị ThúyNga (Đại học Văn hóa, 2007)
Trình bày hiện trạng hệ thống và sản phẩm dịch vụ thông tin thư viện; đề xuất một số giải pháp nhằm đa dạng hoá các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của Viện Thông tin khoa học xã hội.