Marketing sản phẩm văn hóa ở Tổng Công ty Sách Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Quốc Huy (2007)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động Marketing và hiệu quả kinh doanh của Tổng Công ty Sách Việt Nam; đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của Tổng công ty.