Văn hóa gia đình với việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ em ở huyện Từ Liêm, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Xuân Hòa (2007)
Nghiên cứu về văn hóa gia đình; vai trò của gia đình đối với việc hình thành nhân cách trẻ em; khảo sát, đánh giá thực trạng gia đình và trẻ em huyện Từ Liêm; đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa ở Hà Nội nói chung và huyện Từ Liêm nói riêng trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước.