Tìm hiểu một số giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của giáo phận Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lại, Phú Hạnh (2007)
Nghiên cứu tổng quan và phân tích chung về các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của giáo phận Hà Nội và những ảnh hưởng của giá trị đó đối với đời sống văn hóa xã hội.