Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Đặng, Văn Biểu (2007)
Giới thiệu tổng quan về làng Hữu Bằng và đình làng Hữu Bằng; nghiên cứu giá trị kiến trúc, điêu khắc, giá trị văn hóa phi vật thể và vấn đề bảo tồn phát huy giá trị di tích của đình làng Hữu Bằng.