Lễ hội đình làng Quan Xuyên, xã Thành Công, huyện Khóai Châu, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Phạm, Trung Hiếu (2007)
Khái quát 1số nét đặc trưng về kiến trúc, điêu khắc của đình Quan Xuyên; nghiên cứu nội dung và diễn trình lễ hội đình Quan Xuyên xưa và nay: thời gian, các nghi lễ tế, rước, các trò diễn dân gian; đánh giá thực trạng, giá trị của lễ hội; đề xuất 1số giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của lễ hội trong đời sống cộng đồng.