Văn hóa nghệ thuật trong Quân đội hiện nay, qua khảo sát lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn: ca, múa, nhạc : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Đặng, Mỹ Hạnh (2007)
Khảo sát văn hóa nghệ thuật biểu diễn ca - múa - nhạc trong Quân đội hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nghệ thuật biểu diễn trong Quân đội.