Giáo trình văn bản pháp quy Việt Nam về thư viện: Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành thư viện - thông tin - Lê, Văn Viết (Đại học Quốc gia, 2007)
Khái niệm và sơ lược lịch sử hình thành phát triển các văn bản pháp quy thư viện cũng như những quy định đang hiện hành ở Việt Nam hiện nay và vấn đề tổ chức thực thi, hoàn thiện những quy định trong các văn bản pháp quy ngành thư viện.