Văn hóa các dòng họ Ngô, làng Tam Sơn, xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Thị Quế Liên (2007)
Nghiên cứu văn hóa truyền thống các dòng họ Ngô ở làng Tam Sơn; sự biến đổi của văn hóa các dòng họ Ngô ở làng Tam Sơn từ năm 1954 đến nay; đề xuất bảo tồn giá trị văn hóa dòng họ Ngô