Ứng dụng cộng nghệ thông tin trong quản lý văn hóa - Đỗ, Quang Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Kiến thức cơ bản về hệ thống thông tin cũng như ứng dụng CNTT trong quản lý văn hóa: Khái niệm, phân loại, phương pháp, hệ quản trị CSDL, thành phần, chức năng, cách cài đặt, quản trị, khai thác CSDL quản lý văn hóa trong Microsoft Access và thiết kế trang Web quản lý văn hóa bằng Microsoft FrontPage.