Đại cương về nhà nước và pháp luật : Giáo trinh dành cho sinh viên đại học và cao đẳng khối xã hội nhân văn - Nguyễn, Duy Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Những kiến thức cơ bản có tính hệ thống lý luận về nhà nước và pháp luật nói chung, về nhà nước và pháp luật Việt Nam nói riêng đồng thời giới thiệu 1 số nội dung cơ bản của ngành luật hành chính, dân sự, hình sự.