Định chủ đề và định từ khóa tài liệu: Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành thư viện - thông tin học - Vũ, Dương Thúy Ngà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Những kiến thức cơ bản về định từ khóa và định chủ đề: khái niệm, phương pháp, qui trình áp dụng xử lý tài liệu trong công tác TT - TV, đồng thời giới thiệu 1 số bảng đề mục chủ đề tiêu biểu đã, đang sử dụng trên thế giới và Việt Nam.