Hoạt động thư viện phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng mạng lưới thư viện vùng đồng bằng sông Hồng, qua đó khẳng định và định hướng các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động thư viện phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn trong giai đoạn mới.