Đại cương Mỹ thuật: Giáo trình dùng cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng ngành quản lý văn hóa - Lê, Bá Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Trình bày lý luận chung về các loại hình nghệ thuật và mỹ thuật, kiến trúc - điêu khắc, hội hoạ - đồ hoạ và mĩ thuật ứng dụng.