Văn hóa văn nghệ vì sự phát triển xã hội - Huỳnh, Khái Vinh (Văn học, 1996)
Tập hợp các bài nghiên cứu về văn hóa, văn nghệ, qua đó khẳng định vị trí, vai trò của văn hóa, văn nghệ trong tiến trình phát triển kinh tế xã hội.