Những bài giảng về văn hóa : Nhân học, xã hội học - Đoàn, Văn Chúc (T.1., 1993)
Tập bài giảng về 1 số biểu thị chính của văn hóa trong đời sống xã hội, con người dưới góc nhìn của nhân học và xã hội học: cấu trúc và chức năng.