Văn hóa doanh nghiệp trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Thị Hồng Hạnh (2007)
Khảo sát, đánh giá thực trạng văn hóa doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm Hà Nội hiện nay; đề xuất phương hướng và giải pháp phát triển và nâng cao hiệu quả của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trong thời gian tới.