Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Tôn, Thất Hiệp Trai (2007)
Nghiên cứu vai trò của việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở đối với sự phát triển của quận Hải Châu, Đà Nẵng hiện nay; khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả của việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hải Châu.