Trang phục truyền thống của phụ nữ bộ tộc Lào ở Xay Thany, Viên Chăn : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phănthạnason Phinphăcdy (2007)
Nghiên cứu trang phục truyền thống của phụ nữ bộ tộc Lào ở Xay Thany; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa trang phục truyền thống của phụ nữ bộ tộc Lào ở Xay Thany.