Văn hóa truyền thống làng Tiên Điền dưới tác động của xã hội hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thu Hiền (2007)
Khảo sát thực trạng văn hóa truyền thống làng Tiên Điền, Hà Tĩnh; sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Tiên Điền dưới tác động của xã hội hoá; đề xuất giải pháp và khuyến nghị nhằm bảo tồn văn hóa truyền thống làng Tiên Điền trong giai đoạn hiện nay.