Nghiên cứu hoạt động thông tin phục vụ cán bộ ngành Y tế của thư viện Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Hải Hà (2008)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động phục vụ cán bộ ngành Y tế của thư viện tỉnh Hà Tây đồng thời đề xuất 1 số giải pháp khả thi nhằm nâng cao chất lượng hoạt động thông tin phục vụ cán bộ ngành Y tế trong giai đoạn mới.