Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Mạnh Dũng (2008)
Khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động thông tin thư viện ở trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đồng thời đề xuất những giải pháp tối ưu nhằm hoàn thiện tổ chức và tăng cường hiệu quả hoạt động.