Nghiên cứu nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm LIBOL 5.0 tại thư viện trường Đại học Xây dựng : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (2008)
Khảo sát thực trạng của việc ứng dụng phần mềm LIBOL tại thư viện trường Đại học Xây dựng, đồng thời đánh giá hiệu quả và đưa ra những đề xuất nhằm hoàn thiện và phát triển các phân hệ trong phần mềm LiBOL để đưa vào hoạt động TT - TV.