Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức hoạt động thông tin - thư viện của Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Lâm nghiệp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thị Thúy Hằng (2008)
Nghiên cứu và khảo sát hoạt động thông tin - thư viện của Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Lâm nghiệp, đồng thời đưa ra các định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức hoạt động ở Trung tâm trong những giai đoạn tiếp theo.