Hoạt động thư viện Viện Toán học - Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam hiện trạng và định hướng phát triển : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trần, Thị Hải Châu (2008)
Nghiên cứu hiện trạng hoạt động của thư viện Viện Toán học và những đánh giá, đề xuất các giải pháp, định hướng phát triển, nâng cao chất lượng của Viện trong giai đoạn hiện nay.