Nghiên cứu hoàn thiện công tác tổ chức quản lý nguồn tài liệu xám của Đại học Quốc gia Hà Nội đáp ứng phương thức đào tạo theo tín chỉ : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trần, Thị Thanh Vân (2008)
Nghiên cứu khảo sát thực trạng việc tổ chức quản lý nguồn tài liệu chất xám của ĐHQGHN đồng thời đánh giá, nhận xét những ưu điểm, hạn chế và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức quản lý nguồn tài liệu xám, nâng cao khả năng phục vụ NDT đáp ứng phương thức đào tạo theo tín chỉ của ĐHQGHN.