Di tích và lễ hội chùa Keo làng Hành Thiện, xã Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Khúc, Mạnh Kiên (2007)
Nghiên cứu các giá trị văn hóa, truyền thuyết liên quan đến di tích và lễ hội Chùa Keo; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống, tổ chức hoạt động lễ hội, quản lý di tích chùa Keo làng Hành Thiện, Nam Định.