Đồ gốm trong văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hà Nội - Nguyễn, Thị Bảy (Văn hóa thông tin, 2006)
Tường giải bằng các tư liệu cụ thể về triết lý, khái niệm, loại hình đồ Gốm và các vấn đề liên quan đến đồ Gốm sứ với văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hà Nội.