Đồng chí Trường Chinh. (Thông tấn, 2007)
Tái hiện cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của đồng chí Trường Chinh đồng thời khắc họa hình ảnh nhà tuyên truyền, nhà báo chính luận sắc sảo, nhà lý luận bậc thầy về chiến lược chính trị, chiến lược quân sự văn hóa, nhà hoạt động Cách mạng lỗi lạc, , .qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc.