Những nhà giáo tiêu biểu Việt Nam - Trịnh, Đình Tùng (Văn hóa thông tin, 2007)
Giới thiệu các nhà giáo Việt Nam tiêu biểu sau cách mạng, qua đó góp phần vào việc nghiên cứu lịch sử giáo dục nói chung, thế hệ các nhà giáo nói riêng đồng thời rút ra bài học, tấm gương sáng cho thế hệ kế tiếp noi gương.