Triết học trong kỷ nguyên toàn cầu - Phạm, Văn Đức (Khoa học xã học, 2007)
Tập hợp các báo cáo khoa học, các bài viết của các học giả trong và ngoài nước bàn về nhận thức lại vai trò của triết học với diện mạo, sắc thái, sự phát triển mới của triết học cuối thế kỷ XX - đầu thế kỷ XXI.