Bơthi - cái chết được hồi sinh : Lễ bỏ mả và nhà mồ Bắc Tây Nguyên - Ngô, Văn Doanh (Thế giới, 2007)
Tập hợp những kết quả nghiên cứu của tác giả về lễ bỏ mả, nhà mồ, tượng nhà mồ của 2 dân tộc Giarai và Bana ở Bắc Tây Nguyên.