Những nhân vật xuất chúng của thế kỷ 20 - Rather, Dan (Tổng Hợp, 2007)
Giới thiệu 1 số nhân vật kiệt suất trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, hóa học, chính trị, sử học, ... về cuộc đời và sự nghiệp.