Đình làng Hội Thống - Giá trị lịch sử văn hóa : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Vân (2007)
Nghiên cứu tổng thể về giá trị văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của đình Hội Thống, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh; đề xuất giải pháp bảo tồn giá trị văn hóa đình Hội Thống trong giai đoạn tới.