Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Xuân Dục, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Trần, Thị Kim Hoa (2007)
Nghiên cứu toàn diện các mặt giá trị văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của đình làng Xuân Dục; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của di tích đình làng Xuân Dục.