Văn kiện hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung Ương khóa X : lưu hành nội bộ (Chính trị Quốc gia, 2007)
Giới thiệu toàn văn văn kiện hội nghị lần thứ năm của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa X vào tháng 7 năm 2007.