Tổng bí thư Lê Duẩn. (Thông tấn, 2007)
Ghi lại những hình ảnh chân thực, sinh động về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Lê Duẩn, qua đó góp phần giáo dục, tuyên truyền truyền thống yêu nước cách mạng của Đảng và dân tộc để thế hệ trẻ noi gương.