Tôn giáo học - Nhập môn - Đỗ, Minh Hợp (Tôn Giáo, 2006)
Trình bày nội dung cơ bản của tôn giáo học: khái niệm, quan niệm, nguyên tắc giải thích quá trình và những sự kiện trong tự nhiên, xã hội, con người.