Tôn giáo Phương Đông - Quá khứ và hiện tại - Đỗ, Minh Hợp (Tôn Giáo, 2006)
Trình bày quá trình hình thành các tôn giáo phương Đông đồng thời phân tích sự hoạt động, vị trí của tôn gióa trong đời sống xã hội và con người phương Đông để nhằm làm rõ bản chất của các tôn giáo và sự đặc thù của chúng.