Già làng Tây Nguyên - Linh Nga Niê Kdam (Văn hóa dân tộc, 2007)
Tìm hiểu cơ sở lịch sử hình thành chức vị già làng trong xã hội buôn làng truyền thống của dân tộc Êđê tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk và dân tộc Mnông trên địa bàn huyện Krông Nô tỉnh Đăk Nông.